lnwshop logo

บทความ

อัตราค่าส่งสินค้า ระหว่างประเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
บริการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศ รบกวนท่านลูกค้า คิดค่าจัดส่งแยกต่างหาก เมื่อชำระค่าสินค้าก็ให้รวมยอดค่าส่งเข้าไปเลยคะ หรือจะแจ้งมาทางร้านก่อนเพื่อตรวจสอบความถูกต้องหากไม่แน่ใจนะคะ EX. ค่าสินค้า สบู่ zakura white & Acne Complete 1 ชิ้น ราคา 190.- คุณอยู่สหรัฐอเมริกา ก็ให้ดูช่อง Zone ID ประเทศ ของคุณลูกค้า คือ U.S.A. =12 พอทรา…
วิสัยทัศน์ และ พันธ์กิจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
White & Acne Complete พันธ์กิจและวิสัยทัศน์ของเรา ในปี ค.ศ.2011 (2554) เราตั้งเป้าหมายสำหรับอนาคตด้วยกลยุทธ์ 2016 (2559) รวมไปถึงวิสัยทัศน์และพันธ์กิจของเรา วิสัยทัศน์ของเรามุ่งเน้นการรักษาสิวบนผิวของเพื่อนๆทั่วโลก ซึ่งเหนือล้ำความจริงที่ว่าเราเป็นเพียงบุคคลระดับโลก ในกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตทั้งหมด เราจึงพัฒนาคิดค้นที่ก้าว…
ตอบคำถามที่พบบ่อย (FAQs)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตอบคำถามที่พบบ่อย (FAQs) 1. สินค้าเหมาะกับสภาพหน้าแบบไหน? ตอบ สินค้าของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่แพ้ง่าย คะ 2. หน้าเป็นสิว สามารถใช้ได้หรือไม่? ตอบ สินค้าของเราเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์เรื่องการดูแลรักษาสิว เพราะฉะนั้น คนที่เป็นสิว เหมาะมากที่จะใช้สบู่ตัวนี้คะ 3. หน้าไม่มีสิว สามารถใช้ได้หรือ…
กินหลากสีเพื่อสุขภาพที่ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กินหลากสีเพื่อสุขภาพที่ดี วันนี้มีเคล็ดลับมาบอกหนุ่มๆ สาวๆ ที่รักสุขภาพตัวเอง เคยไหมค่ะเวลาที่จะกินอะไรแต่ละที คิดแล้วคิดอีก (เพราะคิดไม่ออก ) เออะเห่อ ไม่ช่าย...เพราะว่าเพื่อนๆ ที่รักสุขภาพตัวเองย่อมใส่ใจเวลาที่จะกินอะไรแต่ละอย่างใช่มั้ยค่ะ อะนะ คำว่า กินหลากสี คืออะไร อยากรู้ตามาดูกัน สีแดงแรงฤทธิ์ พืชผักผลไม้สดๆ ทั้งหลายนี้แห…
ใคร..? กลัวแก่บ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ใคร..? กลัวแก่บ้าง แน่นอนหล่ะ พอเห็นคำถามนี้ สาวๆ ในที่แห่งนี้ คงยกมือกับพรึบเลย แล้วใครกันหล่ะที่อยากจะมีใบหน้าที่แก่ก่อนวัย เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ หลายคนก็จะพยายามสรรหาสารพัดวิธีที่จะช่วยให้เราแก่น้อยลง (หรือแก่ช้าลง) โดยเฉพาะปัจจุบันนี้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ในเรื่องของการทำศัลยกรรมต่างๆ บนใบหน้า (ส่วนมากเน้นที่หน้ากันหนักเลย)เพราะใ…
สุขภาพ คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สุขภาพ คืออะไร ? ก่อนที่จะไปพูดถึงความสวยความงาม ขอ อธิบาย คำว่า “สุขภาพ”กันก่อนเพราะก่อนที่เราจะไปดูแลส่วนต่างๆ ในร่างกายเราเราเอง เราควรรู้ที่มาที่ไปของ สุขภาพ ตัวเองเสียก่อน ว่าสุขภาพของเราพร้อมที่จะให้เราดูแล ใสส่วนไหนมากกว่ากัน ซึ่งในที่นี้ขอแบ่ง ออกเป็น 2 อย่าง ชัดๆ คือ สุขภาพทางกาย และ สุขภาพทางจิตใจ อยากรู้ตา…
กลูตาไธโอน ที่คุณจัก ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
กลูตาไธโอน ที่คุณจัก ? พอเห็น ชื่อนี้ คงคุ้นหูและคุ้นตาเพื่อนๆ หลายคนอยู่ไม่ใช่น้อย ยิ่งสาวๆ หลายคน ถึงกับคลั่งไคล้ เลยก็ว่าได้ ก็เพราะเจ้าสาร #กลูตาไธโอน (Glutathione) ตัวนี้ช่วยให้ สาวๆมีผิวที่ขาว ขึ้นนั่นเองไงหล่ะคะ กลูตาไธโอ มีทั้งแบบกินแบบพ่นและแบบฉีด ส่วนมากก็นิยมแบบฉีดกัน บางคนก็ฉีดเจ้าสารตัวนี้เอง และบางคนก็เอาไปให้คนอื่…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

JOIN

ร้านzakura
ร้านzakura
www.zakuraa.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CONTACT US

089-8811488 หรือ Line ID:zakura9

สินค้าแนะนำ

 

Flag Counter

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “zakura” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Instagram
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก